จะอยู่ที่ไหนใน Tenby?

ไม่ใช่ช่วงฤดูหนาวที่หนาวเย็นที่จะคิดถึงวันหยุดพักผ่อนในปีหน้า และแนวโน้มในปัจจุบันของชาวอังกฤษในการ "เฉลิมฉลอง" บ้านเมืองริมทะเลของประเทศและหมู่บ้านกำลังมีผู้เข้าชมมากขึ้นกว่าเดิม Take Tenby เช่นในเซาธ์เวลส์ เมืองชายทะเลที่สวยงามและเต็มไปด้วยสีสันแห่งนี้มีโรงแรมเกือบ 40 แห่ง 17 เกสต์เฮ้าส์และ 20 จุดตั้งแคมป์รวมถึงตำนานอุทยาน Kiln ที่ตั้งแคมป์ "มีชีวิตชีวา" ที่มีการประกาศตัวที่ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดทางใต้ของเมือง

Kiln Park เป็นสถานที่ตั้งแคมป์ระดับ 4 ดาวที่เหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ๆ มีบาร์และห้องเกมที่ยอดเยี่ยมในสวนสาธารณะ สนามเด็กเล่นของเด็ก; ห้องออกกำลังกาย; อุปกรณ์ล้างและจม; สระว่ายน้ำว่ายน้ำ; และร้านค้าในสถานที่ ผู้เข้าพักสามารถเข้าพักในคาราวานแบบคงที่ของตัวเองของเมืองได้, อพาร์ทเมนท์, เต๊นท์ขนาดใหญ่บ้านพักและเคบิน หรือยึดแพลตฟอร์มไฟฟ้าของ motorhomes และภูมิประเทศมาตรฐานสำหรับเต็นท์
สวนเตาเผาเป็นสถานที่ตั้งที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของรัฐเทนเนสซีที่แคมป์และคาราวานมีประชากรที่สัตย์ซื่อ – ดังนั้นคุณต้องครอบครองสถานที่ในช่วงฤดูร้อน ค่ายยังมีบริการที่ดีที่ Manorbier Country Park ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความกว้างคล้ายกับ Park Kiln แต่ประมาณห้าไมล์จาก Tenby

หากคุณกำลังมองหาเกสต์เฮาส์ใน Tenby คุณสามารถทำให้เสียทางเลือกของคุณ มีตัวเลือกสามและสี่ดาวให้เลือกมากมายและผู้เข้าพักสามารถหาตัวเลือกสำหรับสุนัข ได้แก่ Rosendale Guest House ทุกคนสามารถค้นหาโรงแรมทั้งหมดได้: โรงแรม 10 แห่งได้รับการจัดอยู่ในประเภทสี่ดาวซึ่งหลายแห่งมองเห็นทะเล โรงแรมของ Tenby มีบริการที่หลากหลายรวมทั้งที่จอดรถที่ได้รับการดูแลรักษาสวนส่วนตัวและทางเลือกสำหรับสุนัขอีกหลายตัว บางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดงานแต่งงานและห้องประชุมและโรงแรมลำพูนคอร์ทมีห้องออกกำลังกายและสปา

Tenby เป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกประเภทของวันหยุดพักผ่อนและสำหรับทุกประเภทของวันหยุดพักผ่อน สี่ชายหาด – ฝั่งทิศเหนือ; ชายหาดปราสาท; ท่าเรือชายหาด; และ South Beach – มีธงสีน้ำเงินมากมายและมีโอกาสสำหรับการเดินเล่นการผ่อนคลายการเดินสุนัข (บนชายหาดบางแห่ง) และกีฬาทางน้ำ เซาธ์เวลส์มีชื่อเสียงในด้านการเล่นวินด์เซิร์ฟเนื่องจากความงามของธรรมชาติที่โดดเด่น: ในช่วงฤดูร้อนคลื่นที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น

นักกอล์ฟชื่นชมสนามกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดในเวลส์ซึ่งมองเห็นได้อย่างสวยงามหลังเนินทรายที่แยกเซาท์บีชออกจากจุดเริ่มต้นของหมู่บ้าน ทำไมไม่ใช้วันฤดูร้อนแยกเก้าหลังก่อนที่จะเริ่มดื่มเครื่องดื่มที่มีชื่อเสียงสำหรับปีที่ 19?

Tenby เป็นฐานที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมประเทศที่สวยงามและหาดเซาธ์เวลส์ – และไปยังมหาสมุทร ตัวเลือกที่พักตอบสนองทุกความต้องการและงบประมาณของคุณนี่คืออะไรจริงๆที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นพิเศษ ผู้ที่นับถือศรัทธาของ Kiln Park กับแขกรับเชิญงานแต่งงานหมู่บ้านและที่อยู่อาศัยของ Lamphey Court Hotel เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับสองสามสัปดาห์ในช่วงฤดูร้อนของอังกฤษ

Source by Charlotte J Wilson

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *