ศาลเพียงกา WildLife และอุทยานแห่งชาติ Andhra Pradesh

ภูมิศาสตร์รัฐอานธรประเทศเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของอินเดียและชายฝั่งทะเลที่ใหญ่ที่สุดทอดยาวกว่า 1,000 กิโลเมตร นี่เป็นรัฐเดียวที่ได้รับจากแม่น้ำสายใหญ่สองแห่ง เหล่านี้คือ: –

1) แม่น้ำกฤษณะ

2) Godavari

รัฐของรัฐอานธรประเทศมีพืชหลากหลายชนิดและหลากหลายชนิดเพื่อสร้างความหลากหลายของพืชและพืช อานธรประเทศตั้งอยู่ในอนุภูมิภาคอินเดียตอนใต้ซึ่งเป็นที่ตั้งของพืชและสัตว์ที่สวยงามของอินเดีย ภูมิประเทศที่แตกต่างกันของ Ghats ตะวันออกและเนิน Nallamallas บนฝั่งของอ่าวเบงกอลสนับสนุนความหลากหลายของ ecotypes ซึ่งจะสนับสนุนพืชและสัตว์หลายชนิด รัฐสามารถแบ่งออกเป็นประมาณสี่โดเมนชีวภาพที่สำคัญ

DECCAN PLATEAU: 53%

CENTRAL PLATEAU: 35%

EAT-PLATEAU: 11%

ชนิดของพืชที่พบในรัฐส่วนใหญ่แห้งแห้งผลไม้สัก Teak, Terminalias, pterocarpus, Anogeissus ฯลฯ ผสม ภูเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปสรรคทางทิศตะวันออกความหลากหลายทางชีวภาพและศูนย์เฉพาะถิ่นสำหรับพืชที่มีขนาดเล็กกว่านกและสัตว์ ที่อยู่อาศัยที่หลากหลายรวมถึงสัตว์ป่านานาชนิด ได้แก่

1) Tiger,

2) เสือดาว,

3) หมาป่า,

4) สุนัขป่า,

5) ฮีโร่,

6) Sloth verte,

7) กระทิง,

8) เจ้าชู้สีดำ,

9) Chinkara,

10) Chowsingha,

11) Nilgai,

12 เสือชีตาห์,

13) Sambar และนกและสัตว์เลื้อยคลาน

ชายหาดยาวให้รังสำหรับเต่าทะเลเป็นน้ำนิ่งของ Pulicat Lake เป็นอาหารของ Flamingo และ Grey Pelican; ปากแม่น้ำกวายารีและกฤษณะสนับสนุนพืชป่าชายเลน รัฐมีพืชที่หายากและเฉพาะถิ่นเช่น Cycas beddomei, Pterocarpus santalinus, Terminalia pallida, Syzygium alternifolium, Shorea talura, Shored tumbuggaia, Psilotum nudam และอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันเลนสองชั้นหรือ JERDON Courser และ Gecko สีทองหายากมากและมีถิ่นที่อยู่

รัฐอานธรประเทศมี 20 เขตรักษาพันธุ์และ 4 อุทยานแห่งชาติที่มีพื้นที่ 11,982 ตารางเมตร

สิงโตชีวิตที่มีชีวิตชีวาและอุทยานแห่งชาติที่สำคัญ

1) KAWAL SANCTUARY

ที่ตั้งและพื้นที่: Adilabad District; 893 กม. กม

FLORA และ FAUNA: กาน้ำชาใบแห้งที่มีไผ่

คำศัพท์เกี่ยวกับพงศ์พันธุ์ ฯลฯ สัตว์สามารถพบได้ในเสือเสือดำเสือชีตาห์กวางป่า Nilgai ควบคุมเปลือก Chowsingha หนูกวางใต้รถไฟกลาง) 260 กิโลเมตรถนนไฮเดอราบัดสนามบินที่ใกล้ที่สุด – ไฮเดอราบัด [2508-2455]

ฤดูใบไม้ผลิ: ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงพฤษภาคม

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่กองป่าไม้กอง (WNA) Janna ram

2) PRANAHITHA SANCTUARY

ที่ตั้งและพื้นที่: ต้นชาใบชาตามแม่น้ำ Pranahita, แม่น้ำแควของ Godavari ภูมิประเทศเป็นหยักศกและสนับสนุนเสือเฟิร์นหมีอ่อนโยนเสือชีต้าเสือชีต้าดำเจ้าอาวาสและนกต่าง ๆ รวมทั้งเป็ดพราหมณ์เต๋านกกระสาและนกกระสา

วิธีการ : 70 กิโลเมตรจาก Mancherial Railway Station) 300 Km บนถนน Hyderabad สนามบินที่ใกล้ที่สุด – Hyderabad

ห้องพัก: Forest House Mancherial and Chinnur

COAL: พฤศจิกายน – เมษายน

กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ป่าไม้กอง

3) SIVA RAM SANCTUARY

พื้นที่: Adilabad & karimnagar หัวเมือง 37nm กม.

FLORA และ FAUNA: ไม้สัก, เทอร์มิเทีย ฯลฯ เป็นป่าริมแม่น้ำที่มีหนองจระเข้อยู่ในแม่น้ำโกดาวารีแม่น้ำเสือเสือชีตาห์แซมบาร์ไนล์และหลัว

ช่วงพัก:

ที่ตั้งและพื้นที่: เขต Warangal, 806 sqKm

FLORA AND FAUNA: ไม้ไผ่แห้งใบเตย (Pterocarpus) , anogeissus, buchanan เป็นต้น เสือภูเขาต่ำเสือดาวกระทิงแซมบาร์เสือชีตาห์บั๊กสีดำ Chowsingha การควบคุมเปลือกไม้หมูป่าหมาป่าหมาจิ้งจอกสุนัขจิ้งจอกแมวและนกจำนวนมาก

SUPPORT: 90 กม. Warangal / Kazipet Railway Station (South Central Railway) Km, Hyderabad Road, Hyderabad

ห้องพัก: บ้านป่าและบ้าน Tadvai, ITDA เกสท์เฮาส์ Eturnagaram

SEASON: October-May.

กองป่าไม้ (WLM) Subedary, Warangal

5) PAKHAL REDUCTION

ที่ตั้งและเขตการปกครอง: Warangal District; 879 กม.

FLORA AND FAUNA: ต้นชาใบแห้ง, ไม้ไผ่, มะเขือเทศ, เต้าหู้, เต่าทอง ฯลฯ เสือเสือโคร่งกวางป่า Nilgai เสือชีต้าหมูป่าหมาป่าหมาป่าและนกอพยพเช่นเป็ดชากระเจี๊ยบนกกระสาและ cormorants

การเข้าถึง: 60 กม., 230 กม. จาก Hyderabad, สถานีรถไฟ Warangal / Kazipet

ฤดูใบไม้ผลิ: ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงมิถุนายน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ป่าไม้ (WLM), Warangal

6) KINNERA SANI SANCTUARY

] ที่ตั้งและเขตการปกครอง: อำเภอขามามาม; 656Sq.Km

FLORA AND FAUNA: ไม้ไผ่แห้งใบเตี๋ยอันนัส Anogeissus ฯลฯ ทะเลสาบของ Kinnerasani งดงามมาก สัตว์ที่พบ: เสือเสือดำกระทิงเสือชีตาห์สีดำเจ้าชู้ Chinkara Chowsingha แซมบ้าหมูป่าหมาป่าทุ่ง Jackal หมีอ้วนและรังต่าง ๆ และนกน้ำ ทะเลสาบ Kinnerasani และที่ลุ่มน้ำอ่างล้างหน้า Marsh Crocodile

การเข้าถึง: 25 กม., Bhadrachalam

ห้องพัก: วันหยุดพักผ่อนในป่าใน Paloncha & Kothagudem

ฤดูฝน: เดือนตุลาคมถึงเดือนมิถุนายน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Divisional Forest Officer WLM) paloncha

7) PAPIKONDA SURNAME

ที่ตั้งและบริเวณโดยรอบ: East Godavari, West Godavari และเขต Khammam; 591 sq km

FLORA AND FAUNA: ต้นชาแห้งใบไผ่เทอร์มินเทอร์สตอร์ปอส ฯลฯ และชนิดอื่น ๆ ที่สอดคล้องกับพืชพันธุ์ภาคตะวันออกของประเทศ Ghat สัตว์ที่พบ ได้แก่ เสือเสือชีต้าห์ Chowsingha แซมบาวสีดำเจ้าหนูกวางเห่ากวางหมาแกะหมาป่าทักทายสีเหลืองหมูป่า จระเข้มาร์ชและนกหลายสายพันธุ์ทั้งชาวบ้านและแรงงานข้ามชาติ (1969: 002) 50 กม. จากสถานีรถไฟ Rajahmundry, Rajahmundry

WLM) Rajahmundry

8) CORINGA SANCTUARY

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Forest Conservatory 19659002] ที่ตั้งและพื้นที่: East Godavari District; 236 ตารางกิโลเมตร

FLORA AND FAUNA: ศาลเจ้าเป็นส่วนหนึ่งของปากแม่น้ำ Godavari และสนับสนุนการเจริญเติบโตของพืชป่าชายเลนที่อุดมไปด้วยพืชเช่น Rhizophora, Avicennia, Sonneratia, Aegiceros เป็นต้น สัตว์ที่พบในลำธารนาก sakes เต่าทะเลและจระเข้ Estuarine นกที่พบมากที่สุดคือนกนางนวลนกกระสานกกระสาเป็ดเป็ดและนกกระเรียน

การเข้าถึง: 20 กม., สถานีรถไฟ Kakinada และ 70 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟ Rajahmundry สนามบินที่ใกล้ที่สุด – Rajahmundry

ห้องพัก: Forest House Coringa และ Rajahmundry

SEASON: ตุลาคมถึงพฤษภาคม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่รอง การอนุรักษ์ป่า (WLM) Rajahmundry

9) KOLLERU SANCTUARY

ที่ตั้งและพื้นที่: West Godavari District; 673 ตารางกิโลเมตร

FLORA AND FAUNA: เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชุ่มน้ำที่สนับสนุนนกน้ำหลายชนิดแก่ Gargan

วิธีการ: 60 กม. จากสถานีรถไฟ Vijayawada

ห้องพัก: Forest Vacation Houses ในวิชัยวาทะและเอลูคาร์

ฤดู: ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงเดือนพฤษภาคม

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ป่าไม้เขตของ ELURU (WLM)

10) CHRISTIAN SANTUÁLIS

ที่ตั้งและพื้นที่: หัวเมือง Krishna และ Guntur; 195 ตารางกิโลเมตร

FLORA AND FAUNA: ป่าโกงกางที่ปากแม่น้ำ Krsna, Rod ตกปลา, Otter, Sakál, Estuarine Crocodile และ Seasonal Birds

ความสามารถเข้าถึงได้: ที่พักอาศัยในป่าใน Vijayawada [19659002] ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงกุมภาพันธ์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Eluru Division Forestry Officer (WLM)

ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวและโรงแรมในประเทศอินเดีย

การเดินทางในอินเดียเป็นหนึ่งในตัวเลือกการเดินทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก นักเดินทางท่องเที่ยวในสถานกงสุลอินเดียเข้าร่วมวีซ่าท่องเที่ยวและหนังสือเดินทางในอินเดียสำหรับประเทศต่างๆเพื่อดูภูมิทัศน์ทางศิลปะที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาและสถานที่สำคัญที่ยอดเยี่ยม อนุสาวรีย์นับไม่ถ้วนแว่นตาที่ยอดเยี่ยมหาดทรายเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูเขาสูงงานแสดงสินค้าและงานแสดงสินค้าที่มีสีสันและเทศกาลที่น่าหลงใหลในดินแดนมหัศจรรย์และน่าหลงใหลที่เรียกว่าอินเดีย การท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในอินเดีย

ภาคสุขภาพของอินเดียขยายตัวร้อยละ 30 ต่อปี พื้นที่ดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตดังกล่าวที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังอินเดีย Jaswant Singh ได้เรียกร้องให้อินเดียเป็น "เป้าหมายด้านสุขภาพระดับโลก" เมื่อเร็ว ๆ นี้ ความกระตือรือร้นในการท่องเที่ยวทางการแพทย์ของเขาในอินเดียเป็นรายได้จากเงินตราต่างประเทศที่สำคัญที่ต้องการการสนับสนุนอย่างกว้างขวางจากรัฐบาลท้องถิ่นและอุตสาหกรรม กระทรวงการท่องเที่ยวได้แสดงความสนใจ แต่ฟอรัมการท่องเที่ยวและภาคเอกชนเป็นตัวแทนท่องเที่ยวของรัฐจำนวนมากทัวร์อินเดียและ บริษัท โรงแรม ทุกคนมองไปที่สุขภาพของอินเดียและการท่องเที่ยวทางการแพทย์เป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก

From Indian Map

อินเดียแผนที่บนอินเทอร์เน็ตที่คุณกำลังมองหาแผนที่เมืองใด ๆ สำหรับส่วนใดของอินเดีย อินเดียแผนที่ขยายไปทั่วประเทศอินเดียในการจัดกลุ่มต่างๆแผนที่ท่องเที่ยวที่มีเป้าหมายมากมายภายในเมืองหนึ่ง ๆ และแผนที่อื่น ๆ อีกมากมาย

โรงแรม

ห้องพักที่ใหญ่ที่สุดใน Grand Hyatt อาคาร Jin Mao ในเซี่ยงไฮ้ชั้นที่สูงที่สุดคือ 350 เมตร โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือ MGM Grand Las Vegas ในลาสเวกัสรัฐเนวาดาประเทศสหรัฐอเมริกามีห้องพักทั้งหมด 6,276 ห้อง [3] เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2549 Guinness World Records เป็นโรงแรมระดับโลกแห่งแรกของโลกที่ชื่อ Gentling Highlands มาเลเซีย [1] เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีห้องพักจำนวน 6,118 ห้องและเป็นส่วนหนึ่งของ Gentling Highlands Resort and Casino เรามีราคาถูกสำหรับการจองโรงแรมระดับ 4 ดาวในอินเดียโรงแรมระดับ 5 ดาวในอินเดียระบบการจองออนไลน์

ตั๋ว
เครื่องบินโบอิ้ง 747 ชื่อ "Kanishka" ของ Air India ได้รับการตั้งชื่อว่าจักรพรรดิคานิกาซึ่งปกครองรัฐอินเดียในศตวรรษที่สองมุ่งหน้าสู่มหาสมุทรแอตแลนติกเหนือทะเล 31,000 เมตรบินสู่ลอนดอนฮี ธ เครื่องบิน VT-FOE ได้เปิดตัวเที่ยวบิน 182 ระหว่างเที่ยวบินทางตะวันออกระหว่างอินเดียและแคนาดา เที่ยวบิน 181 ครั้งของอินเดียเดินทางไปแฟรงค์เฟิร์ตเมื่อเดินทางไปทางตะวันตกของโตรอนโตและเพิ่มขึ้นสองเท่าจากเมืองมอนทรีออล ที่นี่จำนวนเที่ยวบินเปลี่ยนไปเป็นเที่ยวบิน AI182 เที่ยวบินลอนดอนนิวเดลีและเที่ยวบินระเบิดกลับ หนึ่งเที่ยวบินจากโตรอนโตไปทรีลเมื่อ 181 จึงมาจากอินเดียไปทรีลในขณะที่คนอื่น ๆ มาถึงเส้นทางของอินเดียในโตรอนโต เหนือมหาสมุทรแอตแลนติกสายการบินแอร์อินเดีย 182 เดินทางต่อไปยังลอนดอนอย่างมีความสุขและตระหนักถึงเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น สายการบินทุกสายการบินมีความเสี่ยงที่จะเกิดการก่อวินาศกรรมแม้ว่าจะมีมากกว่าคนอื่น ๆ แต่ก็ต้องใช้ความระมัดระวังอย่างรอบคอบเพื่อปกป้องพวกเขาจากเหตุการณ์ดังกล่าว Air India ก็ไม่มีข้อยกเว้น การทะเลาะกันภายในของรัฐทางเหนือของรัฐปัญจาบซึ่งได้รับการเปิดเผยจากข้อเรียกร้องที่รุนแรงเกี่ยวกับประเทศ Khalistan ทำให้เกิดความไม่สงบทางแพ่งในอินเดีย ปัญหาสิ้นสุดลงที่เมือง Amritsar ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2527 กองทัพอินเดียเป็นวัดอัมริตซาร์ซึ่งเป็นวิหารศักดิ์สิทธิ์ของชาวซิกข์ อินเดียอินเดียเป็นประเทศขนาดใหญ่ที่รวบรวมวัฒนธรรมและทิวทัศน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นภารกิจทางจิตวิญญาณการเข้าพักทางวัฒนธรรมหรือวันหยุดพักผ่อนก็คุ้มค่ากับการวางแผนการเดินทางของอินเดียเพื่อให้ครอบคลุมจุดหมายปลายทางไม่กี่แห่งในภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง ประเทศสามารถแบ่งออกเป็นภาคเหนือภาคใต้ภาคตะวันออกและภาคตะวันตกและแต่ละแห่งจะปลูกฝังวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา เป็นไปไม่ได้ที่ผู้คนจะไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเช่นสามเหลี่ยมทองคำรัฐราชสถานกัวและเกรละ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการใช้เวลาเลือกภูมิภาคและดูข้อมูล ในระหว่างการเดินทางสองสัปดาห์แพ็คเก็ตบรรจุสำหรับปลายทางจำนวนมากในสี่ภูมิภาคจะหมด

South India Travel

เมืองวัดในภาคใต้ของอินเดียมอบการสนับสนุนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของภูมิภาคนี้ น้ำทะเลของ Kerala, Nilgiris's shrines และ Kerala, Tamil Nadu, Pondicherry, Andaman และ Nicobar และ Lakshadweep เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในโลกนี้ ซากสถาปัตยกรรมของ North Karnataka ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกที่ค้นพบดินแดนที่หายไปของ Vijayanagar ใน Hampi

ทัวร์นกยอดนิยมในอินเดียใต้

ในอินเดียใต้มีเขตรักษาพันธุ์นกที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ในอินเดียตอนใต้ป่าหนาแน่นและน้ำตกที่เหมาะสมเหมาะสำหรับนกอพยพเพื่อสร้างบ้านของพวกเขา เขตรักษานกนก Kumarakom อยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Vembanad กับนกท้องถิ่นเช่น waterbirds นกกาเหว่านกฮูก egret เป็ดและเป็ดและนกอพยพเช่นไซบีเรีย storks, นกแก้ว, กระเทียม, นกกระเรียน, flycatchers, woodbeetle, นกกระสา, อ้ายงั่ว, นกกระสาและนกเป็ดน้ำ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์คือ 14 เฮกตาร์ Kumarakom มีเกาะเล็ก ๆ อยู่บริเวณชายฝั่งทะเลสาบ Vembanad และเป็นส่วนหนึ่งของชนบทของ Kuttanadi

2 เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่ามุดุมาวา

เขตรักษาพันธุ์นก Mudumala สำหรับนกเช่น Puna, Grey Jungle Fowl, Red Spur Fowl, Grey Partridge Quails, Goggle Eyed Flower, Malabar Whistling Thrush, Big Racket-Tailed Drone, The Magpie Robin, The Little Green Barbet, นกพิราบเขียว, นกพิราบสีน้ำตาล, นกเงือกเทาหูกวาง, Bulbuls, Mynas และอื่น ๆ ในหมู่พวกเขานกอินทรีเหยี่ยว Buzzards, Harriers, Falcons และ King Vulture ครอง นอกจากนี้ยังมีสัตว์มากมาย

3 Vedathangal Bird Sanctuary

เขตสงวนพันธุ์สัตว์ Vedathangal เป็นเขตสงวนนกที่เก่าแก่ที่สุดในอินเดียอินเดียรัฐทมิฬนาฑู ทุกปีมีนกอพยพจำนวนมากเช่นนกกระสาสีเทานกเงือกนกยูงอ้ายงั่วลูกครึ่งที่เปิดกระโปรงสีขาวไส้เดือน Grebes นกกระเรียนกลางคืนและนกกระทุงสีเทา ชนะนกเช่น cormorants, สัตว์เลื้อยคลานฝูงวัวฝูงวัวเปิดนกสีขาวเล็ก ๆ น้อย ๆ Grebe, อินเดีย Moorhen, Black Winged Stilts และอื่น ๆ ศาลนี้สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ 53 เมตรจาก Mamalapuram และ 85 กิโลเมตรจาก Chennai

เขตรักษาพันธุ์นก Ranganathittu

เขตรักษาพันธุ์นก Ranganathittu เป็นเขตรักษาพันธุ์เล็ก ๆ ที่มีเกาะอยู่หกแห่งบนฝั่งแม่น้ำ Kaveri และอยู่ใกล้กับเมือง Srirangapatanam อันเก่าแก่ของ Karnataka ศาลเจ้าเป็นสวรรค์สำหรับคนรักสัตว์ป่าผู้รักธรรมชาติและนักดูนก คล้ายกับนกนกกระสานกกระสานกกระเรียนเอเชียแมงมุมแมงมุมแมงมุมขนนกกระสาไอเท็มหัวดำขาวขาวนกเป็ดน้อยผิวปากอินเดียเคี้ยวนกกระสาและนกอื่น ๆ Keleti Darter และสายลับ

5 เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Thattekkad

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Thattekkad ตั้งอยู่บนชายฝั่งด้านเหนือของ Periyar River เป็นอุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุดแห่งหนึ่งของ Kerala ดร. ซาลิมอาลีนักวิหควิทยาชื่อดังได้ออกแบบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้ เป็นเจ้าภาพนกดังกล่าวเช่น Indian Roller, Kakukk, Common Snipe, ไก่ฟ้า Crow, Jungle Night Jar, Kite, Grey Drone และ Malabar Trojan

6 เขตรักษาพันธุ์นก Kolleru

ตั้งอยู่ในเขต Godavari รัฐอานธรประเทศซึ่งห่างจาก Vijayawada 60 กม. สงวนพันธุ์นกอันงดงามนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของอินเดีย แหล่งท่องเที่ยวหลักของนกคือนกกระสานกกระสานกกระสาสีเทานกกระจอกเทศสีขาวอีเลสอีเลี่ยนที่สว่างสดใสทรงกลมแนวปะการังเป็ดเสื้อพลั่วกระสอบ Jacanas Moorhens เป็นต้น

7 เขตคุ้มครองนก Manjira:

รัฐอานธรประเทศ (50 กม. จากเขต Hyderabad) และเขตรักษาพันธุ์นก Manjira ที่อยู่ใกล้กับ Sangareddy ในเขต Medak และสวรรค์ของสายพันธุ์ที่มีการอพยพและขนนกในประเทศต่างๆ นกรวมถึงนกกระสาทาสีถุงน่องเกือกม้ายอดชาชานกสวนผลไม้สีขาวและดำบัญชีช้อนและนกกระสายัด ฯลฯ

8 เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Idukki

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Idukki ตั้งอยู่ห่างจาก Thodupuzha 40 กม. เหนือเขื่อนโค้ง Idukki ย่าน Thodupuzha และ Udumpanchola ภายใต้ยุค 77 กม. ทะเลสาบที่งดงามอยู่สามด้านของศาลมีแนวปะการังตระหง่านอยู่บนเนินเขาสองแห่งและสัตว์ป่าเช่นช้างและกระทิงในถ้ำในป่ากึ่งสุกและป่าผลัดใบเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เป็นที่อยู่ของนกเช่นนกป่าไก่ Myna, Laughing Thrush, Black Bulbul, นกยูง, นกหัวขวาน, Kingfisher เป็นต้น นอกเหนือจากนกสัตว์ป่าหลายชนิดยังเป็นที่อยู่ของ

เขตสงวนนก Kunthakulam

เขตอนุรักษ์นก Kunthakulam อยู่ห่างจาก Tirunelveli 33 กม. ในรัฐทมิฬนาฑู Kunthakulam เป็นหมู่บ้านที่มีทิวทัศน์ธรรมชาติขนาดเล็กและรายล้อมไปด้วยป่าธรรมชาติและทะเลสาบ ระหว่างเดือนมกราคมถึงเดือนเมษายนนกอพยพจากปากีสถานพม่าศรีลังกาสหรัฐอเมริกาและออสเตรเลีย

ที่ 10 เขตรักษาพันธุ์ Kawal

เขตรักษาพันธุ์ Kawal Sanctuary ห่างจาก Mancherial รัฐอานธรประเทศเพียง 50 กิโลเมตร เขตรักษาพันธุ์ Kawal เป็นที่ตั้งของนกเช่น Pavias, Cons, Quail, Vultures, Eagles, Cites, Owls, Mynas, Pigeons, Tree-pies, Kingfishers นอกจากนี้ยังมีสัตว์ที่นี่เช่น sledges เฟิร์นและเสือ ฯลฯ

สิบเอ็ด พื้นที่คุ้มครองนก Kadalundi

เขตคุ้มครองนก Kadalund ตั้งอยู่ห่างจาก Kalicut (Kozhikode) 25 กม. เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนกอพยพของโลกเช่นปลาเทราท์นกนางนวลนกกระสาทรายไก่เป็นต้น ที่พัก นกอพยพจำนวนมากมาจากเดือนพฤศจิกายนและเฉพาะในช่วงปลายเดือนเมษายนเท่านั้น

การล่องเรือไปยังเขตรักษาพันธุ์นกเหล่านี้ในอินเดียใต้เป็นประสบการณ์อันน่าทึ่งและผจญภัย

Source by Ravinder Singh Chowhan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *